ลูกอวกอยากรู้เหตุผล

มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาลูกกินนมไม่อิ่มแล้วเขาอวกออกเป็นเพราะอะไร เหมือนเขากินเยอะไปรึป่าวแล้วเขาหิวตลอดอ่ะ พอกินแล้วอวกออกหมดเลย น้องได้12วันค่ะ

1 Trả lời

กินเยอะไปค่ะ แล้วแม่ต้องจับน้องอุ้มให้เรอทุกครั้ง เรอแล้วก็อุ้มต่อ สัก 20 นาที แล้วค่อยวางนอน น้องจะทำปากอยากดูดตลอดเวลา ไม่ได้หมายความว่าน้องหิวตลอดนะคะ แม่แค่ให้นมตามรอบก็พอค่ะ ไม่ต้องตามปากน้อง อาการแหวะนม จะค่อยๆ ดีขึ้นหลัง 3-4 เดือนค่ะ