สาวน้อยแตกแล้ว38w5D

มีมูกใสออกมา2วัน รอวันที่หมอนัดคลอดวันที่16/7/64ไม่มีการปวดท้องใดๆ อยุ่รพ.ตรวจช่องคลอดเปิด4ซม. หมอให้ยากระตุ้นก็ยังไม่ปวด จนหมอมาฉีกถุงน้ำก็ปวดอยุ่2ชม. น้องก็ออก😍🥰# ความเจ็บที่สวยงาม

สาวน้อยแตกแล้ว38w5D

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากๆเลย 😍😍 บ้านนี้39+6 ยังไม่ยอมออกมาสักที ป้าหมอนัดกระตุ้นอังคารหน้าค่ะ

3y trước

สู้ๆนะค่ะ อีกแปปเดียวได้เจอหน้ากันแล้ว😍😍

บ้านนี้ 37+6 ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา 3 วันแล้ว จนตอนนี้กำลังรอคลอดแล้วค่ะ 😊ตื่นเต้นมากๆๆๆ

3y trước

น้องออกมากี่โลค่ะ

ทั้งคิ้ว ทั้งคางเลยค่ะ จัดมาเต็ม🥰🥰🥰🥰น่าเอ็นดู ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะนู๋น้อย

3y trước

เลี้ยงง่ายค่ะ

บ้านนี้ 38+6 มีเลือดไหลแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ หมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แล้ว

สอบถามหน่อยค่ะ ยากระตุ้นกับยาเร่งเหมือนกันไมเขาฉีดหรือว่ายังไงค่ะ

3y trước

ฉีดเข้าทางน้ำเกลือค่ะ ไม่รุ้สึกปวดเลยมาปวดตอนฉีดถุงน้ำคล่ำค่ะ

มีมูกใสออกทั้งวันมั้ยคะ​ สอบถามหน่อยคะ​ บ้านนี้ออกเมื่อตอนเช้า

3y trước

ออกทั้งวันค่ะ แต่ก็ยังไม่ไปหาหมอรออีก2วันครบวันที่หมอนัดคลอดค่ะ

ความคิ้วนั้น น่าฟัดจังเรยค่ะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คิ้วสวยมากเลยค่ะ ยังกะเขียนมาตั้งแต่ในท้อง น่ารัก น่าชัง

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

คิ้วน้องสวยมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะสาวน้อย

น่ารักมากเลยโตเร็วๆนะคะขอให้แข็งแรงแข็งแรงค่ะ♥️