คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

มีผืนแดงๆขึ้นตรงท้อง และตามตัว มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ไตรมาสที่3ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ของเราก็เป็นค่ะ ไปหาคุณหมอจ่ายยา Urea10% ให้ ทา1-2วัน เริ่มดีขึ้นค่ะ +เราทาบาล์มของอองฟอง ✌🏻✌🏻

บ้านนี้เป็นที่หัวไหล่สองข้างเลยค่ะ แต่ตรงอื่นไม่เป็น ไม่กล้าใส่เสื้อเปิดไหล่เลย😂😂

เป็นผื่นที่พุงค่ะ ตุ่มเล็กๆ ใสๆ คันมาก เราไม่เกา เราเอานิ้วจิ้มๆเอา แล้วก็ทาคารามายค่ะ

ถ้าขึ้นเยอะแนะนำไห้ไปหาหมอนะค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นแบบนี้หมอตรวจเป็นเกล็ดเลือดต่ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นทีละจุดแต่คันมากค่ะ เกาแต่ละทีนี้สนุกมือเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ 5-6ตุ่ม เเต่ชอบมีติ่งน้อยๆขึ้นหลายติ่งอยู่ค่ะ

บ้านนี้เป็นสิวเลยค่า ขึ้นเต็มท้องพอยุบก็เป็นรอยดำ ท้อมากกก😆

11mo trước

เป็นสิวเหมือนกันค่ะเต็มตัวแม่เลย🤣🤣

บ้านนี้เป็นที่หลังค่ะเต็มเลย ไม่รู้ว่าคลอดเเล้วจะหายไหม

11mo trước

แอบกังวลเหมือนกันค่ะว่าจะหายไหม

หมอบอกว่าเป็นฮอร์โมนคนท้องนะคะเเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ห้ามเกานะคะ สามารถทาคารามัยได้ หนักๆควรไปหาหมอคะ

11mo trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ทาแป้งใส่แล้วดีขึ้นค่ะพอสามสี่วันก็หายไปเอง