แม่ๆค่ะให้นมน้องจะเดือน1แล้วนมเริ่มเหี่ยว เริ่มไม่ค่อยคัดน้ำนมหดใช่มั้ยค่ะ

มีปั้มมือทิ้งบ้าง เวลาคัดมากๆ ตอนนี้นมเริ่มเหี่ยว ปั้มมือไม่ค่อยออก ได้แค่ออนซ์2ออนซ์ก็เริ่มไม่หยดแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

อย่าเต้าคัดบ่อยค่ะ หาอะไรมากินบำรุงน้ำนมด้วยนะแม่ ผงชง ขิง ปลี อินทผาลัม ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร

ขอบคุณค่ะ