ท้องได้ 5 วีคแล้ว แต่มีตกขาวออกมาเยอะมากเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

มีตกขาวออกมาเยอะ

1 Trả lời

ถ้าสีไม่เปลี่ยน ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คันคือปกติค่ะ สีที่ปกติคือขาวขุ่นกับมูกใส

3y trước

ลองปรึกษาหมอดูก็ได้ค่ะแม่ คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติแต่ถ้าออกมากเกินก็ไม่ปกติเหมือนกันค่ะ