ตอนท้องแรกๆ มีอาการยังไงบ้างคะ

มีจุดสังเกตยังไงบ้าง อารมณ์ ความรู้สึก ร่างกายมีผิดปกติยังไงบ้างคะ

บ้านนี้เพลีย เจ็บนม กินเยอะค่ะหิวทุกอย่าง

หงุดหงิด​ง่ายค่ะ​ อ่อนเพลีย​ อวกทั้งวันค่ะ

เวียนหัว ง่วง ไม่อยากทำอะไรเลย อยากนอนเฉยๆ

ฉี่บ่อย เจ็บท้องน้อย เจ็บหัวนมค่ะ

เพลีย เหนื่อย นอนทั้งวัน อาเจียน

มึนห้วมากอยากนอนอย่างเดียวค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/4-signs-you-are-pregnant

5y trước

ขอบคุณค่ะ ปจด ขาดไป 5 วันแล้วค่ะ แต่ลองตรวจที่ตรวจครรภ์ตอนที่ขาดไป 2 วัน ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ เลยคิดว่าท้องหรือไม่ท้องกันแน่ อายุ 33 แล้วยังไม่ท้องเลยค่ะ ลุ้นอยู่

เจ็บหน้าอก มึนหัว และอยากนอน

หงุดหงิด เพลีย ง่วงทั้งวันค่ะ

5y trước

อาการคล้ายๆแบบนี้เลยค่ะ แต่ตอนกลางคืนกลับนอนไม่หลับค่ะ เป็นมา 4-5 วันแล้วค่ะ

เพลีย หงุดหงิด อาเจียนคะ