ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ จดทะเบียนสมรสต้องใช้เอกสาร หรือค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ เราอายุ21 แฟน 20 ต้องพาผู้ใหญ่ไปด้วยมั้ยค่ะ

มีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ

ไม่ต้องพาไปค่ะ. เอาบัตรประชาชนไปค่ะทั้งคู่ เสียมากสุดแค่ค่าซองใม่ใบสมรถค่ะ

ไม่ต้องค่ะ แต่บัตรประชาชนตัวจริงไปแค่นั้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ มีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ