เปนตะคริวตอนเช้า

มีคุนแม่ท่านไหนเปนตะคริวตอนตื่นนอนตอนเช้ามั้ยคะ คือเปนช่วงตีห้าครึ่งถึงหกโมงค่ะ เปนอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 23 week แล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะ ช่วง 20-24วีค แนะนำดื่มน้ำเยอะๆวันละ 2-3ลิตร ทานแคลเซี่ยมเสริม ใส่ถุงเท้าตอนนอนช่วยได้ค่ะ วันไหนใส่ไม่เป็นตะคริว วันไหนลืมใส่เป็นตะคริวทุกที เห็นในเนตมาไม่รู้เกี่ยวกันยังไง แต่น่าลองดูนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะไว้จะลองทำดูนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ และทานยาบำรุง แคลเซียม ที่คุณหมอจ่ายให้สม่ำเสมอนะคะ ช่วยให้อาการดีขึ้นได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ