39w+2ยังไม่คลอด

มีคุนเเม่ท่านไหนเปนเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ39w+เเล้วยังไม่คลอดเลย

ตอนนั้นบ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยู่ๆ 39+6 วีค ก็เจ็บท้องตั้งแต่เช้า คลอดอีกทีดึกๆ ยังไงรออีกนิดนะคะ ถ้าเกิน 40 วีค ก็ไปหาหมอ

บ้านนี้39+6ไม่มีอาการค่ะ แต่ไปพบหมอ ปากมดลูกเปิด5เซน หมอเจาะน้ำคล่ำเร่งคลอด วันนั้นเลยจ้า

5y trước

ไม่เจ็บจ้า หมอสอดนิ้วเข้าไป อยู่ๆน้ำก็ทะลักออกมาเลย

บ้านนี้ก้อเงียบ​ค่ะ​ไม่​มีวี่แวว​จะ​ออกมา​เลยค่ะ ตอน​นี้​39สัปดาห์​ 5​ วัน​แล้ว​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39w+5 กำหนด16นี้ เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย หมอบอก อาจจะได้เร่งคลอด

5y trước

เราก้อครบกำหนด16นี้เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลย

39+1ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะท้องปั้นแข็งแต่ยังไม่ถี่มากมีอาการปวดหลัง

เรา37วีค ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ไม่แน่ยาวๆถึง40วีคเลย😂 อยากแตกมากคะ😆

เงียบบจนคิดมากเลยค่ะ กำหนดคลอด19นี้แล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38w อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่มีแค่เจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงๆสะที

39+2w มีเเค่ท้องแข็งบ่อยๆ กำหนด19สิงหา ถ้านังไม่คลอด จะโดนเร่งละค่า

39w มีเจ็บบ้างท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่มีน้ำเดินรึมูกเลือดเลยค่ะ