39w+2ยังไม่คลอด

มีคุนเเม่ท่านไหนเปนเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ39w+เเล้วยังไม่คลอดเลย

39w เหมือนกันค่ะยังไม่คลอด เจ็บหลังมากท้องแข็งบ่อยด้วย

39w1d เตือนให้ตื่นเต้นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ไม่มาจริงๆซะที555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน

บ้านนี้40ยังไม่คลอกเลยค่ะ..แต่ถึงกำหนดหมอเลยเหน็บยาเร่ง

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้39แล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39+2 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยย 😥

39+4w ยังไม่คลอดเลยค่ะ. เจ็บหลังมากๆเลย

กำหนด18สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

22สิงหาค่ะ 39สัปดาห์อยากคลอดแล้ว