คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์คัดกรองเสี่ยงสูงบ้างคะ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ😢

ของเค้าเจาะเลือดแล้วผล 1:90 แต่ไปเจาะน้ำคร่ำมา ผลปกติ รู้เพศด้วยค่ะ เป็นกำลังใจ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ🥰🥰

แม่บ้านนี้ความเสี่ยงสูงเหมือนกันคะ ไปเจาะน้ำคร่ำมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว รอผล 20 พ.ค เครียดเหมือนกันคะ 😢

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:110 เจาะน้ำคร่ำออกมาผลปกติ ผ่าคลอดออกมาลูกปกติดีตอนนี้ได้น้องได้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ผล 1:38 เจาะน้ำคร่ำผลออกมา ปกติค่ะ ✌️สู้นะคะอย่ากังวลเลย ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ♥️

พยายามอย่าเครียดมากเกินไปนะค่ะ แม่ๆหลายคนเจาะน้ำคล่ำออกมาผลเสี่ยงต่ำก็เยอะค่ะแม่

บ้านนี้ 1:16 คู่ที่18 เจาะน้ำคล่ำออกมาก ลูกปกติดีค่ะ ช่วงนั้นเครียดทั้งอาทิตย์เลย

บ้านนี้ความเสี่ยง 1:55 ผลเจาะออกมา น้องปกติคะ อย่าคิดมากเลยคะ ผ่านยุเเล้วสู้ๆ

บ้านนี้ผลเสี่ยงสูงแต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำคะตอนนี้คลอดได้1เดือนออกมาปกติคะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจคัดกรองจะได้เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้ผลเลือดเลยค่ะ

5mo trước

หมอไม่แจ้งมาแสดงปกต่คะ

อย่าเคลียดค่า เดี่ยวลงลูก บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง ผลออกมาปกติค่ะ สู้ๆนะคะ