คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์คัดกรองเสี่ยงสูงบ้างคะ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ😢

ตรวจคัดกรองกี่วิคค่ะเรา30วิคแร้วยังไม่ได้คัดกรองเรยค่ะเจาะเลือกตรวจHiv

5mo trước

เราก็ไม่ได้ตรวจ พยาบาลบอกฝากครรภ์เกิน15สัปดาห์

แนะนำตรวจ NIFTY ค่ะผลแม่นยำ ผลตรวจเลือดที่ รพ ชอบออกมาเป็นเสี่ยงสูงค่ะ

5mo trước

ตอนนี้หนูเครียดมากเลย ผลตรวจเลือดรพ.รัฐออกมามีความเสี่ยง ร้องไห้ตั้งแต่รู้ผล แต่ลูกยังดิ้นตอบสนองปกติ เหลือ รอไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เเม่บ้านนี้ความเสี่ยงสูงมาก แต่ผลออกมาปกติคะ

5mo trước

ทางนี้เจะเลือด ผ่านค่ะไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ตอนตรวจเลือดเสี่ยงสูง 1:55 แต่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่า พึ่งไปเจาะเมื่อวาน หมอบอรอผล10วัน 🥹

แม่บ้านนี้ความเสี่ยงสูง 1:16 รอตรวจน้ำคว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ เสี่ยง1:25 ผลเจาะน้ำคร่ำปกติ อย่าเครียดนะแม่✌️

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:220รอผลวันที่16นี้เครียดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงมากค่ะ เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติคะ

5mo trước

เจ็บเหมือนเราเจาะเลือดค่ะ

เราก็เสี่ยงตำ่จะเป็นอะไรมั้ยคะ เครียดมากเลย

5mo trước

เราเสี่ยงต่ำหลักร้อยขอหมอเจาะค่ะ​ เพราะคนแรกได้ค่าหลักหมื่นห่างกันแค่ปีนิดๆเอง​ แม่กับพ่อเลยไม่สบายใจ​ ยอมเสียเงินเอง