แพ้ท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนที่แพ้ท้องหนักมากๆเหมือนเราไหมคะ เวียนหัวอาเจียนทั้งวัน กินอะไรไม่ได้เลย มีวิธีทำให้ดีขึ้นบ้างไหมคะ

น้าเราเคยเป็น อยากกินของเยอะแยะ ซื้อมา10ร้าน เปิดดูเหม็นวิ่งไปอ้วก สุดท้ายแย่งไอศครีมวอลล์กับบัทเตอเค้กเราไปกินเฉย ปรากฏว่ากินได้ ทีนี้แหละ ในตู้มีแต่ไอศครีม

แพ้ตั้งแต่2วีคยันตอนนี้13วีค อ้วกตลอดอาบน้ำอ้วก กินข้าวอิ่มอ้วก ต้องกินยาแก้แพ้ท้องตลอดก่อนกินข้าว และนอนเยอะๆ จิบน้ำขิง น้ำมะนาวพอดีขึ้นนิดนึงค่ะ

เราเป็นค่ะ​ แต่ของเราหมอให้ยามา​ทานต้องทานตลอดวันไหนไม่ได้กินนะ​ อ้วกเป็น​ 10​ รอบทำไรไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ..เบื่อข้าวทานได้เเต่น้ำค่ะ..เเนะนำทานน้ำขิงอุ่นๆค่ะช่วยให้ทานได้ไม่อ้วก

หาหมอให้น้ำเกลือ​ค่ะ​ บ้านนี้กำลังประสบปัญหา​แพ้หนักมากอยู่ค่ะ​

พยายามไม่ให้ท้องว่าง ดื่มน้ำบ่อย ๆ ช่วยได้นะคะ จิบน้ำขิงก็ดีค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะกินไรไม่ได้เบื่อกับข้าวกินน้ำก้ไม่ได้เลยค่ะ

เวียนหัวทั้งวันเลยค่ะตื่นมาก็ปวดหัวอยากอ้วกตลอดเวลา

เป้นเหมือนกันคะแพ้มากคลื่นใส้ อาเจียนเบื่ออาหาร