นอนดึก

มีคุณแม่คนไหน นอนดึกบ้างค่ะ. ช่วงตอนกลางคืนพยายาม นอนเท่าไรก็นอนไม่หลับ. มีใครพอแนะนำได้ไหมค่ะว่าควรทำอย่าง ที่จะนอนเวลทปกติได้

แรกคืนนอนหลับๆตื่นๆเลยคะ จนเช้า โอ้ยอะไรพันนี้

บ้านนี้ก็นอนดึก เที่ยงคืนบางทีก็ตี1 กว่าๆ ค่ะ

นอนดึกทุกวันค่ะ ใกล้คลอดนอนไม่หลับเลยค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้เป็นค่ะ พอคลอดแล้วหายเอง

ตอนนี้ตี2.36ตื่นมาไม่หลับเลยคะร้อนแรง

เหมือนค่ะพยามเท่าไหร่ก็ไม่หลับ

ใช่ค่ะพอนอนแล้วเหมือนจุก ๆแน่น

ดื่มนมอุ่นๆ ช่วยได้นะคะ

ตอนท้อง บ้านนี้เป็นจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ