อยากทราบข้อมูลคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นหวัดช่วงตั้งท้องบ้างคะ บ้านนี้เป็นรอบที่2แล้วคะ มีอาการแสบจมูกและก็ปวดหัวด้วยคะ ตั้งท้องได้3เดือนกว่าแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ห้ามซื้อยากินเองนะคะยาบางตัวไม่ดีกับน้องควรไปหาหมอจ้า

2y trước

ไม่กินยาเลยคะ ปล่อยให้หายเอง

เป็นเหมือนกันคะ

2y trước

ไม่ได้กินยาคะ ละก็ไม่ได้ไปหาหมอ กินน้ำเยอะๆ นอนพัก ก็รู้สึกดีคะ