ซื้อของเตรียมคลอดให้เจ้าตัวน้อย

มีคุณแม่คนไหนทำงานจนไม่มีเวลาไปซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้างคะส่วนตัวบ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยไม่มีเวลาเลยค่ะอยากรบกวนสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆบ้านไหนซื้อของออนไลน์ให้น้องบ้างมีร้านไหนแนะนำบ้างไหมคะพวกเซทเตรียมคลอดอะไรแบบนี้อะค่ะ รบกวนให้คำตอบด้วยนะคะแม่ๆ❤

ทำงานจนคลอดคะหยุดวันอาทิตย์ไปซื้อสั่งช้อปปี้บ้างค่ะ

5y trước

หยุดแค่วันอาทิตย์เหมือนกันเลยค่ะไม่มีเวลาเลย

บ้านนี้ซื้อShopeeคะ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อ กาง

ลองดูร้าน ปอแก้วคิดส์ ใน facebook ดูนะคะ ชุดเด็กผ้าดี

สั่งในโชปี้เลยค่ะ ถูกและดี ในเฟสก็จะร้าน แม่สุ

เพจไดโนคิดคะมีสินค้าเด็กเตรียมคลอดทุกอย่างคะ

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะแม่🙏

ช็อปปิ้งในชุปปี้เลยค่ะ คุณแม่ถูกมากเลยค่ะ

บ้านนี่สั่งช้อปปี้ กับเพจ ปอแก้วคิดส์

บ้านนี้สั่งช้อปปี้อย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้เลือกShopeeค่ะ ราคาถูกแถมส่งฟรี

สะดวกมากคะทีเดียวเลยราคาไม่แพง