แม่ตัวเล็ก แต่ท้องใหญ่ค่ะ

มีคนทักแม่ว่าตัวเล็กนิดเดียว ทำไมท้องใหญ่จัง ท้องแรกทำไมใหญ่จัง น้องต้องตัวใหญ่มากแน่ๆ คลอดเองลำบากแน่นอน แม่กังวลจังเลยค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้ ท้องได้ 30+1วีค ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แม่ตัวเล็ก แต่ท้องใหญ่ค่ะ
1 Trả lời

ต้องซาวดูน้ำหนักน้องค่ะ ไม่ได้ยึดจากขนาดท้อง