น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ

มาลากรุ๊ปนี้แล้วนะคะแม่ๆ วันนี้ไปหาหมอมาสังเกตว่าลูกไม่ดิ้นเลย ผลคือน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ ช็อกมากๆเลยอีก3เดือนกว่าก็ได้เจอแล้วแท้ๆ ขอให้แม่ทุกๆท่านดูแลตัวเองดีๆนะคะ คลอดง่ายๆกันนะคะ😭❤️

อายุครรภ์ใกล้กันแน่เลย บ้านนี้26week ดีใจทุกครั้งที่น้องถีบ เวลาไหนที่เงียบไปคิดไปต่างๆนาๆ จะระวังตัวเองให้มาก สู้ๆนะแม่ ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ 🤍✌🏻

1y trước

ขอบคุณค่ะ ทำใจไม่ได้เลยค่ะ

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ท้องที่แล้วเราก็คลอดก่อนกำหนดช่วงเวลานี้เลย ต้องคอยสังเกตตลอดว่าลูกดิ้นมั้ย

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ คงทำใจยากน่าดูเลย ขอให้น้องรีบๆกลับมาหาแม่เร็วๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ ทำใจยากจริงๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องลืมของ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆเดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะค่ะ

หมอบอกไหมคะว่าเกิดจากอะไร เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอกอดๆๆๆตรงนี้นะคะ🫂🫂🫂

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับคุณแม่ สู้ ๆ นะครับ

อาการเริ่มแรกเป็นไงค่ะ มีเลือดออกไหม