26 สัปดาห์ กับภาพอัลตร้าซาวด์4มิติ

มารายงานตัวครับ ผมเป็นผู้ชาย นน.752.กรัม ทีมมิถุนายนครับ👶🥰

26 สัปดาห์ กับภาพอัลตร้าซาวด์4มิติ

อิจฉาแม่จังเลยได้เห็นหน้าน้องชัดๆบ้านนี้ซาวด์ทีไรน้องหลบหน้าหรือไม่ก็เอามือบังตลอดเลยค่ะ ทีมมิถุนายน ลูกสาวนน.1070กรัมค่ะ

4mo trước

แม่กินปกติเลยค่ะไม่กล้าบำรุงมากกลัวคลอดยากเหมือนคนพี่ค่ะ🤣

🥰