คลอดแล้วครับ

มารายงานตัวครับ ผมชื่อเด็กชายชยณัฏฐ์ ศรีสุนนท์ เกิดวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 13.35 น. น้ำหนัก 3,460 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ???

คลอดแล้วครับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่า

แข็งแรงทั้งคุณแม่ และคุณลูกนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากเลย

น่าชังมากๆคะ ยินดีด้วยคะ

แข็งแรงๆนะยินดีด้วยจร้า

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉👶❤😍😘

ยินดีด้วยนะคร่า ♥️

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่