ลูกคนแรก 1ขวบ2 เดือน ท้องคนที่2 ต่อ

มาติดๆ เหมือนเพิ่งท้องแล้วก็ท้องอีกแล้ว5555 ชะล่าใจเป็นเหตุ สังเกตได้ 😁 ตอนคนโต ปล่อยเกือบปี ส่วนคนนี้คุณแม่ไม่ได้คุม คุณพ่อคุมห้ายย มาเลย จ้า ฮอร์โมนขึ้น123 ค่า

ลูกคนแรก 1ขวบ2 เดือน ท้องคนที่2 ต่อ
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ