ท้อง36วีค2วัน หมอว่าน้ำหนัก2350 หมอว่าโอเคร

มันน้อยรึป่าว ตรวจครั้งก่อน2100 ผ่านมา2อาทิต ขึ้นแค่2350 มันอันตรายรึป่าว บำรุงนะคะ แต่แม่เปนคนตัวเล็ก

1 Trả lời

37วีคน่าจะถึง2500อยู่ค่ะ คลอดนน.ไม่ต่ำกว่า2500ก็โอเคแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นลํกมีแน่น้ำหนัก3000ขึ้น ของตัวเองทำไมไม่เยอะเหมือนคนอื่น