อยากจะถามแม่ๆเรื่องอาการอ่ะค่ะ วันนี้ตอนตี05:00กว่าๆเรามีอาการปวดท้องบีมๆมีอาการเจ็บแบบหน่วงๆตรงจิมิ

มันคืออาการอะไรหรอค่ะ...ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

เป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ อาการเเบบนี้สามารถ​เจอได้คะ เพราะใกล้คลอดเเล้ว ให้เเม่คอยสังเกตอาการท้องปั้นเเข็งปวดร้าวไปหลังทุก5-10 นาที ก็ให้ไป รพ.นะคะ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

6mo trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันอ่ะค่ะ เพราะว่าเราก็พึ่งท้องแรกเหมือนกัน

มีมูกเลือดไหมคะ