สอบถามหน่อยค่ะ

มันคืออะไรค่ะ ออกจากช่องคลอด ตอนนี้ท้องได้ 40+2แร้วค่ะ ยังไม่แตกเรย ???

มีเหมือนกันค่ะ แต่อายุครรภ์แค่23วีคเอง เป็นไรไหม ใครรุ้ช่วยตอบหน่อย

5y trước

ตกขาวค่ะแม่

รีบไป รพ เลยค่ะ จะคลอดแล้ว เราก็มีมูกใสแบบนี้ไหลออกมาค่ะ

5y trước

ทีโพตลงเพราะไม่รุ้ไงละค่ะ

มิวคัสปลั๊ก.. เป็นมูกออกก่อนเจ็บท้องคลอดควรไปรพ.จ้า

มูกใส. น่าจะใกล้คลอดแล้วมั้งค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะ

5y trước

ไม่ใช่ตกขาวหรอค่ะ

ทำไมเค้าไม่ผ่าให่ค่ะ กำหนด​คลอดวันไหนคะ

เบลอภาพหน่อยจะดีมากเลยค่ะคุณแม่

มูกใสค่ะ #คุณแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

5y trước

ขอโทดน่ะค่ะ

จะคลอดแล้วจ้ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเรยจ่ะ มีแต่ ไอนั้นออกมา

ใกล้แย้วววว. 😁😁

5y trước

ขอบคุนมากค่า

เบลอภาพด้วยค่ะ​

5y trước

ขอโทดน่ะค่ะ