มะม่วงห้าวมะนาวโห่

มะม่วงห้าวมะนาวโห่กินได้ไหมค่ะ #ท้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ #อยากรู้ว่ากินได้ไหม

กินไม่ได้ค่ะ มีกรดบางตัวที่ทำให้แท้ง

ไม่ควรกินคะ กินอย่างอื่นแทนดีกว่าคะ

เป็นยาขับเลือดอย่างดี. ห้ามกินนะคะ

กินไม่ได้ค่ะ อาจจะทำให้แท้งได้

กินได้จ๊ะแต่อย่ากินเยอะนะจ๊ะ

5y trước

อาจารย์​หมอที่สิริกิติ์​เคยบอกเพื่อนไว้ว่ากินได้แต่อย่าเยอะแค่ให้รู้รสชาติให้หายโหยไม่ใช่กินเป็นกำๆถ้าเม็ดสองเม็ดแล้วแท้งเดี๋ยววันที่8นี้หมอนัดจะไปแย้งหมอสักหน่อยค่ะ

จากที่อ่านมา กินไม่ได้นะคะ

กินไม่ได้ค่ะ มันมียาง

ไม่ได้คะ ยาขับเลือดคะ

ไม่ได้คะ ขับเลือดค่ะ

กินไม่ได้น่ะค่ะ