ช่วงแพ้ท้อง

ภาพเก่าเมื่อมัมมี๊ไม่รู้ตัวว่าท้อง ** 1-2เดือน ** ส่งให้สาดูว่าทานอะไรไม่ได้ มีแต่โจ๊กกับไข่เป็นเพื่อน... ((ติดรสจัดมากช่วงแพ้ เค็มเปรี้ยวเผ็ดคะ ไม่ติดหวานเลย)) ดูสีสิคะ !!!

ช่วงแพ้ท้อง
1 Trả lời

แม่บ้านมีตั้งแต่ท้องมาชอบกินเผ็ดมากค่ะ ใส่พริกในอาหารแต่ละอย่างคือเยอะมาก แต่ว่าไม่รู้สึกเผ็ดเลย