อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ท้องใหญ่เกือบเท่าๆกันเลยค่ะ แถม ท้องคุนแม่ยังเนียนสวยดีจัง แต่ขอเราพึ่งจะแค่28วีคเองยังใหญ่ขนาดนี้แล้ว ท้องแตกดูไม่ได้เลย กว่าจะไกล้ถึงกำหนดยังไม่รุ้เลยว่าจะเดินไหวรึป่าว....สุ้ๆนะคะคุนแม่

5y trước

ดีจังค่ะ...ของเราสิดูไม่ได้เลย

ใหญ่โตเหมือนบ้านนี้เลย เดินไม่ไหวเลยทีเดียว นั่งแปบๆก็เสียดใต้ราวนม ยืนก็เมื่อย เดินก็ไม่ไหว เหมือนลูกจะหลุด นอนจ้า

5y trước

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแม่

ท้องใหญ่มากแม่ สู้ๆค่ะ ท้องสวยเนียนมากค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ ส่วนตัวคือ ใหญ่ขึ้นนิดหน่อยค่ะจนกว่าจะคลอดคาะ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่แบบนี้ เวลาเดินต้องพยุงท้องด้วย คลอดมาน้องก็ตัวใหญ่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่จังเลย บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ 34 สัปดาห์ 5 วัน

37+5w แม่ยังชิวๆอยู่เลยค่ะ เป็นปกติเหมือนตอนไม่ท้อง มีแต่คนทักไม่เหนื่อยหรอ555

ท้องใหญ่มากค่ะ ไม่แตกลายด้วย บ้านนี้เข้า36wเริ่มแตกเป็นลายแทงแล้วค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ มีเคล็ดลับรึครีม เเนะนำไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกจ้า

เด็กอ้วนกำลังอยู่ในท้องคุณแม่แน่เลยค่ะตอนนี้ 😂 ใหญ่มากกกกกกกก

5y trước

น่ากลัวจะได้ผ่ามากแม่ใหญ่ขนาดนี้ แต่ขอให้แม่คลอดได้ง่ายนะคะ อีก3-4สัปดาห์ ตื่นเต้นจัง แม่อัพเดตด้วยนะคะ รอดูเด็กอ้วนค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ..บ้านนี้37+3ยังม่ได้เท่านี้เลยค่ะ..สู้ๆน่ะค่ะ