แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่วีคกันคะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน15วีคค่ะ แต่ไม่เห็นอะไรเลย ลูกคนแรกตื่นเต้นและลุ้นมากๆค่ะ แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีค2วันค่ะชัดมากแม่ลุ้นลูกสาวได้ลูกสาวพร้อมปิดอู่เลยค่ะ

ถ้าภาพนี้เป็นช่วงเสยก้นน้อง.. น่าจะเป็นลูกสาวนะคะ 🙂

12mo trước

หมอก้บอกว่าน่าจะ ผญ ค่ะ อาทิตย์หน้าก็ชัวแล้วตื่นเต้นสุดๆ😅

ดูจากภาพแล้วน่าจะเป็นผญค่ะ😅

จากภาพซาวด์ .. ผญ แน่นอนค่ะ

12mo trước

บ้านนี้อยากได้ ผญ มากค่ะ ลุ้นมากๆ😊🥰

บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลยคะ

12mo trước

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอบอกรายละเอียดหมดเลยค่ะ

ทราบตอน14week ค่ะ น้องโชว์หมอ😂

12mo trước

น้องไม่อยากให้แม่ลุ้นแน่ๆ🤣

19วีคค่ะ หมอบอก ผุ้หญิง 90%

รู้ตอน18wค่ะ ได้ลูกสาว

รู้ชัดเจนตอน 19 week ค่ะ

13w5dรู้แล้วค่ะ

12mo trước

แต่อยากได้ชายค่ะ จะได้ปิดอู่เลย😂