ทีมกำหนดคลอด 8 มิ.ย 63ค่ะ

ภาพซาวตอน20+4wค่ะ ดูเพศตรงไหนค่ะดูไม่ออกค่ะเปน ผช-ผญ ค่ะแต่หมอบอกว่าน่าจะเปนผญค่ะ

ทีมกำหนดคลอด 8 มิ.ย 63ค่ะ

ในภาพเหมือนใม่ใช่ช่วงขานะค่ะ เหมือนช่วงหัวค่ะ

ในภาพมีเเต่ศรีษะน้อง ไม่มีหว่างขาค่ะ