ทานหอยดองได้ไหม ท้อง8สัปดาห์แล้ว

ภรรยา ชอบทานมาก เราก็ไม่อยากให้ทานเพราะเป็นของดอง

คุณแม่ไม่ควรทานของหมักของดองนะคะ งดก่อนนะคะแม่

แม่ท้องหรือให้นมลูก งด ดิบ หมัก ดอง และแอลกอฮอล์ค่ะ

ถ้าอยากทานมากๆ ก็เอาไปลวกก่อนคะ 😅

งดดีกว่าค่ะ

ไม่ควรนะค้ะ

ไม่ควรค่ะ

งดค่ะ