อาการปวดนี้อันตรายไหมครับ

ภรรยาผมมีอาชีพที่ต้องยืนนาน เดินเยอะ และเดินบ่อยๆ เขามีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศหญิง อาการนี้จะเสี่ยงอันตรายต่อลูกไหมครับ

อาการปวดนี้อันตรายไหมครับ

บ้านนี้ก้อปวดค่ะ..พรุ่งนี้24wแร้วค่ะปวดตั้งแต่4เดือนแร้วค่ะ..พรุ่งนี้6เดือนแร้วค่ะ

ตั้งครรภ์กี่วีคละค้ะ