การฝากเลี้ยง

พ่อๆแม่ๆ คิดอย่างไร กับการฝากเลี้ยงกับสถาบันหรือโรงเรียนในการฝากเลี้ยงลูกวัย 1.5ปีบ้างคะ ทั้งเรื่อง พัฒนาการในทุกด้าน การเข้าสังคม การเรียนรู้ มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไรบ้างกับการที่อยู่กับพ่อแม่ ปล. แม่คิดว่าจะต้องออกไปทำงานนอกบ้าน เมื่อลูกพอจะช่วยเหลือตัวเองมีสถานที่รับเลี้ยงแต่ชั่งใจว่า มันจะเป็นผลดีหรือเสีย

1 Trả lời

ถ้าเราสามารถดูแลเองได้ หรือญาติ พี่น้องดูแลเอง ก็น่าจะดีกว่านะคะ

5y trước

ไม่มีใครว่างเลี้ยงแทนเลยจ้ะ