ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อย?

พ่อชื่อมี่แม่ชื่อแพม คิดไม่ออกค่ะชื่ออะไรดีค่ะน้องเป็นผูเหญิงค่ะ

googleก็มี appตั้งชื่อก็เยอะ ลองหาดูนะ น่าจะมาถามอะไรที่เป็นประโยชน์แก่ส่วนรวมมากกว่านี้

ลูกสาวชื่อน้อง มินนี่ ,มีน ลูกชายชื่อน้อง พรีม,พอร์ช

5y trước

น่ารักดีนะคะคุณแม่ งั้น มินตั้น มั้ยคะเผื่อคุนแม่ชอบ

ชื่อ น้องพิพี่ พรีม พริมมี่

แพมมี่ดีมั้ยคะ

พรีมมี่ พอมแพม

พรีม พิมมี่

น้องภีม

แพมมี่

พิมพี่