ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2แพ้ตั้งแต่เริ่มเลย

พึ่ง5สัปดาห์​เอง ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด กินอะไรก็เหม็นคาว ติดยาดม แม่ๆมีวิธีช่วยไหมคะ เป็นปัญหา​ในการทำงานมากๆ ท้องที่2 อ่อนแอ​มากๆเลยค่ะตอนนี้

เราก็ท้องแรกไม่แพ้ มาแพ้หนักตอนท้องนี้ ช่วงไตรมาสแรกเวียนหัวบ้านหมุนทั้งวัน ทุกวัน อ้วกตลอด เหม็นทุกอย่าง จนต้องลาออกจากงานเลยค่ะ ทำงานไม่ได้เลย ลุกเดินคือหน้ามืดทันที พอเข้าไตรมาสสองเริ่มดีขึ้น ไม่แพ้ท้อทุกวันแล้ว

8mo trước

ใช่ๆ หนูต้องทำงานทุกวัน เดินผ่านลูกค้าก็เหม็น เหม็นทุกคน เหม็นอาหาร กินข้าวไม่ได้เลย

พยายามพกพวกมะขามไว้ติดตัวเวลาผะอืดผะอม หลีกเลี่ยงกลิ่นที่เหม็น และอย่าปล่อยให้หิวค่ะ สู้ๆนะคะ