ท้องได้หลายเดือน

พึ่งไปอันตราซาวมาเมื่อวันจันที่ผ่านมาค่ะ น่าจะ4-5เดือนแล้ว แต่น้องในครรภ์ปกติ อยากรู้จังเลยค่ะว่าน้องจะมีภาวะเสี่ยงอะไรไหม เพราะเราไม่สามรถตรวจโรคได้แล้วค่ะ🥹

ท้องได้หลายเดือน

ถ้าสภาพภายนอกของทารกปกติ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแล้วค่ะ

ถามกมอที่ซาวน์ดูนะคะ เขาตรวจหลายอย่างอยู่ค่ะ

คุณแม่ได้เจาะเลือดไหมคะ

8mo trước

เจาะค่ะ แต่รอไปรับวันที่20ค่ะ

น่าจะ 6-7 เดือนรึป่าวคะ