กำหนดคลอด30มิ.ย

พึ่งเข้าห้องน้ำเสร็จเเล้วพอซับก็เป็นเเบบนี้ค่ะ เหมือนตกขาวเเต่เป็นสีออกชมพูเเล้วก็มีลิ่มสีเเดงๆ อันตรายไหมคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเบบนี้เรียกว่าอะไร #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด30มิ.ย

น้องใกล้คลอดแล้วคะ กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย หมอบอกแค่ปวดเตือน บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วคะ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ 37 วีคพอดี ไม่นานน้ำคร่ำแตกแต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด26มิย. ยังไม่แตกเลยค้าบ แต่มีเจ็บเตือนบ้าง

หาหมอดีกว่าค่ะแม่เพื่อความปลอดภัย มดลูกอาจจะเปิดค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกหน้าจะเริ่มเปิดแล้ว

หาหมอค่ะแม่มดลูกน่าจะเริ่มเปิดนะคะ

39+3 แบบนี้ ท้องแข็งบางที ใกล้ยังคะ

ไป รพ.เลยค้า น้องพร้อมจะออกแล้ว

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ควรจะไปหาหมอค่ะ