ปวดท้องแบบแปปๆก็หาย

พึ่งรู้ตัวว่าท้องค่ะ ในแอพบอกว่าตอนนี้ 6w2d แต่มีอาการปวดท้องจี้ดๆ แปปๆก็หาย ปวดไม่มากค่ะ ไม่มีเลือดแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันตอน4-5w มดลูกขยายตัว ถ้ากังวลไปหาคุณหมอค่ะ จะได้สบายใจ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า