ท้องหัวปีท้ายปี

พึ่งผ่าคลอดลูกชายได้ 5 เดือน ก็ตั้งท้องอีก ตอนนี้ความรู้สึกมันงงและสับสนไปหมด รู้สึกผิดต่อลูกคนแรกมากเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่รู้สึกดีขึ้นเลยค่ะ ความรู้สึกกังวลและกลัววันข้างหน้ามากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยอยู่ในสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ปกติถ้าผ่าคลอดคุณหมอให้คุมกำเนิดและห่างจากลูกคนที่ผ่าคลอดล่าสุด 1-2 ปีเลยนะคะถึงจะมีใหม่ได้ ยังไงคุณแม่ไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ