ใครเคยมีประสบการณ์ ท้องอืดตอนท้องอ่อนๆบ้างค่ะ..ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

พึ่งตั้งท้องอ่อนๆและท้องอืดตลอดเลยเลยควรทำยังไง

แบ่งทานเป็นมื้อย่อยๆค่ะ ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยหน่อย ทานแล้วอย่านอนเลยเดี๋ยวเป็นกรดไหลย้อนค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ทางนี้ก็เป็นค่ะพยายามไม่กินแป้งเยอะค่ะไม่กินนมตอนเช้าๆก่อนนอนอย่ากินเยอะก็พอช้วยได้อยู่นะค่ะ