กลัวท้อง

พี่ๆคะ​ คือประจำเดือนของหนู​ ไม่มาจะสองเดือนแล้วค่ะ​ คือมาล่าสุดวันที่17เดือน8 นี่ก็ผ่าน1เดือนจะ2เดือนแล้ว แต่เดือน9​ ประจำเดือนของหนูมาแบบ​ เหมือนประจำเดือนจะหฒดก่อน1วันอะ​ ค​ือเป็นเลือดสีน้ำตาลติดผ้าอนามัยแล้วก็มีสีใสๆปนสีเลือดออกมา​ แล้วก็ไม่มาอีกเลยค่ะ​ คือหนูไปแล้ว2รอบ​ ผลชึ้นมาขีดเดียว​ หนูควรตรวจอีกรอบดีมั้ยค่ะ​ หนูจะท้องมั้ยค่ะ​ ใครมีอะไรแนะนำช่วยบอกหนูทีนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ตรวจอีกรอบจ้า ถ้าอยากมั่นใจชัดเจนว่าท้องไหมแนะนำตรวจผลเลือดจ้า

ตรวจซ้ำเลย อาการเหมือนเราตอนท้องแรกเลย

5y trước

แล้วหนูก็มีอาการปวดหลัง​ ช่วงข้างบนก้นอะค่ะ