แม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วชอบทานชาไข่มุกบ้าง

พอเริ่มไตรมาส3 อยากทานแต่ชาไข่มุกมากเลยค่ะ บ้านนี้ทานอาทิตย์ละ 2 แก้ว ตอนนี้ 37week อยากทานทุกวันเลยค่ะ

37+3 กินโกโก้ทุกวันเลยค่ะ น้ำตาลปกติ

9mo trước

คืนกันค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ