ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆทั้ง2ขีดจะท้องไหมคะ

พอประจำเดือนขาด2วันเลยลองตรวจดู ขึ้นแบบนี้แม่ๆว่าท้องไหมคะ ไม่อยากผิดหวังรอบ2เพราะเคยท้องลมไปครั้งนึงแล้ว😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆทั้ง2ขีดจะท้องไหมคะ

ท้องจ้า เราก็เคยท้องลมเหมือนกันค่ะได้ขูดมดลูกตอน6วีค หมอซาวด์ไม่เห็นตัวน้อง ปล่อยให้ประจำเดือนมา1รอบติดเลยค่ะเร็วมาก ตอนนี้ในท้อง4เดือนแล้วจ้า แข็งแรงๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ💓

รบกวนถามท้องลมเป็นยังไงหรอค่ะ พอดีเราท้องได้ประมาณ5สัปดาห์แต่ซาวด์ไม่เจอตัวน้องเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดอีก3สัปดาห์ไปซาวด์อีกรอบแอบกังวลมากค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อย่ากังวลนะคะ เพื่อความมั่นใจของคุณรออีก1อาทิตย์ตรวจอีกรอบค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ💓🥰

ท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่💓

ท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ท้องค่ะ

3y trước

🥰🥰

ท้องค่ะ

3y trước

👶🥰👶