อยากส่งต่อชุดลูกสาวเยอะเกินไปใส่ไม่หมด😅 ให้ฟรีคะไม่คิดค่าส่ง

พอดีแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าทั้งซื้อทั้งคนให้คือเยอะมาก 6 ลังได้ มีทั้งหมวกทั้งชุด บอดี้สูทเยอะมากแต่น้องโตไวใส่ไม่ได้แล้ว ปล.หมวกกับบอดี้สูท+ชุดกระโปรงคือน่ารักมากค่าแม่ยังเสียดายเลยแต่น้องใส่ไม่ได้แล้ว มีแม่บ้านไหนไม่มีงบ อยากได้ไปให้ลูกสาวบ้างคะ ขอคนที่รับได้และลำบากจริงๆไม่มีงบซื้อนะคะ ให้ฟรีคะ😊

คะแม่ๆคลอดเดือนไหนคะพอดีแม่บ้านนี้บ้านอยุ่ในสวนยางต้นเดือนถึงออกไปหาหมอจะได้ส่งไม่ทราบว่าทันไหมคะ

แม่ค่ะเสื้อผ้า ยังว่างยุไหมค่ะ ตอนนี้ น้อง2เดือนเเร้วค๊าาา

8mo trước

2เดือนน่าจะใส่ไม่ได้คะแม่ลูกที่บ้านเดือนกับ23วันยังใส่ไม่ได้เลยจ้า😅

ยังเหลืออยู่ไหมคะแม่ ทันไหมคะ ได้ลูกสาวค่ะ

8mo trước

บอดี้สูทยังเหลือไหมคะ

ถ้าไม่มีใครรับ เราของรับนะคะแม่😊

ยังเหลืออยู่ไหมค้ะแม่ ได้ลูกสาวค้ะ

8mo trước

เหลือยุจ้าปจ่ไม่เยอะพอแบ่งๆกันๆได้คะแม่

ยังมีบอดี้สูทอยู๋ไหมคะ

8mo trước

น้องหนัก6.1 คะ น่าจะใส่ไม่ได้คะ ขอบคุณนะคะ

ขอแค่บอดี้สูทได้ไหมค่ะ

8mo trước

ติดต่อทางใหนได้ค่ะ

ยังมีอยุ่ไหมค่ะ

ยังมีไหมคะแม่

น้องกี๋โละ