แจกนมผงคุณแม่

***ให้แม่ เม้นแรกแล้วนะคะ ถ้ามรแลกมาอีกเดี่ยวเอามาแบ่งอีกน้า ???????? พอดีเอาแต้มแลกมา แต่กินไม่ทัน เราแกะทีเดียวหลายยี่ห้อ ? ขอแบ่งให้คุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมลูกนะคะ ของ Enfa Mama กล่องใหญ่ แต่หมดอายุ 25/4/63 นะคะ ใครไม่ซีเรียส ยินดีส่งให้ฟรีคะ มี1กล่องคะ ขอให้คนที่เอาไปทานจริงๆนะคะ ไม่ขายต่อ

แจกนมผงคุณแม่

กำลังตั้งท้องอยู่ค่ะ รับค่ะ

รับค่ะ กำลังตั้งท้อง 6 เดือน

* โพสต์เก่าแล้วนะคะแม่ๆ

น่ารักจังเลยค่ะคุณแม่

รับจ้า กำลังตั้งครรภ์

รับคะพึ่งได้4เดือน

ขอใด้มั้ยคะ

คุณแม่น่ารัก

ขอได้ไหมคะ

สนใจค่ะ