อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นซื้อของให้ลูกเตรียมไว้ตอนไหนค่ะตั้งแต่รู้เพศเลยรึป่าวค่ะ

พอดีเราเห่อมาตอนนี้จะ6เดือนแล้วเห็นอะไรเกี่ยวกับลูกอยากซื้อไปหมด555

1 Trả lời

ค่อยทะยอยซื้อคะ. ตั้งแต่รู้เพศก็เลือกชุดคะ. อู่เปล ซื้อหมด บางอย่างไม่ได้ใช้ยกแจกเด็กข้างบ้านหมดเลยคะ🤣🤣🤣