ไกล้คลอดนั่งรถรำบากไหมค่ะ

พอดีเราคลอดต้นเดือนกุมภา แต่เรามีความจำเป้นต้องนั่งรถทัวกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด ว่าจะไปสิ้นเดือนมมกราคม มันจะดีไหมค่ะ

ลำบาคค่ะ ทั้งเพลีย ทั้งปวดฉี่บ่อย

นั่งนานก็จะปวดหลังอยู่ค่ะ

นั่งนานปวดหลังหน่อยๆ

กลับช้วงปีไหม่ไม่ได้หรอคะมกรามันไกล้ไป