ไกล้คลอดนั่งรถรำบากไหมค่ะ

พอดีเราคลอดต้นเดือนกุมภา แต่เรามีความจำเป้นต้องนั่งรถทัวกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด ว่าจะไปสิ้นเดือนมมกราคม มันจะดีไหมค่ะ

ส่วนตัว นั่งรถยนต์ส่วนตัวยังลำบากเลยค่ะ นี่แค่ 23wเอง ปวดฉี่ก็บ่อย เมื่อยด้วยค่ะ

พึ่งมาถึงบ้านต่างจังหวัดเมื่อวาน ดีหน่อย มารถส่วนตัว อึดอัดคะ ขานี้บวมมากเลย

นั่งนานปวดมากๆค่ะแม่​ ให้สะดวกเปลี่ยนมานั่งเครื่องดีกว่าค่ะ​ ลำบากแป๊บเดียว

ส่วนตัวก้อนั่งรถทัวร์กลับค่ะทรมานมากปวดหลังแทบไม่ได้นอนเลยโครตทรมาน

*ลำบาก* ช้าไปหน่อยค่ะ เร็วกว่านั้นน่าจะดีกว่า ป้องกันไว้ก่อนนะคะ

ถ้าไกลมากก้อไม่แนะนำ ถ้านั่งไม่เกินสาม ชม. เพราะคนท้องจะฉี่บ่อย

ถ้าไกลไม่เเนะนำจ้า อันตรายด้วย คุณแม่จะไม่ไหวเองด้วยนะค้า 🥰

ระวังตอนเข้าห้องน้ำนะค่ะ เพราะรถโยกไปมาเข้าห้องน้ำลำบาก

ถ้าสิ้นเดือนมกรามันจะลำบากนะคะคุนแม่กับการเดินทางระยะยาว

5y trước

คงต้องลาคลอดตั้งแต่ต้นเดือนเรย

บ้านนี้ก็เดินทางบ่อยค่ะย้ายที่อยู่ไปมาๆ