ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ขีด t จาง ท้องมั้ยคะ ใครเคยตรวจครรภ์ 2 ขีดจางมากๆ แบบนี้บ้างคะ มีโอกาสมั้ย

พอดีเมื่อวานใช้ที่ตรวจครรภ์ แบบจุ่ม c เข้ม t จาง แล้ววันนี้หลังตื่นนอนตรวจอีกครั้ง ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบจุ่มเหมือนเดิม แต่รอบนี้ตัว c จางแต่ตัว t เข้มค่ะ แปลว่าอะไรคะ 2ขีดท้องได้มั้ย มีใครเคยตรวจครรภ์ 2 ขีด ไม่ท้องมั้ยคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ขีด t จาง ท้องมั้ยคะ ใครเคยตรวจครรภ์ 2 ขีดจางมากๆ แบบนี้บ้างคะ มีโอกาสมั้ย

ฮอร์โมนเพิ่มขึ้นไวมากเลยค่ะ ประจำครั้งสุดท้ายมาเมื่อไหร่ค่ะ แต่ที่เทสแต่ละยี่ห้อความไวจับฮอร์โมนไม่เท่ากันถ้าจับตั้งแต่10mlu/ml ก็ตรวจตั้งครรภ์ตั้งแต7-10หลังปฎิสนธิ ค่ะ แต่ถ้าตรวจ25mlu/mlขึ้นจัดเจน ก็ตั้งครรภ์ ค่ะ แต่ไม่สามารถบอกอายุครรภ์ได้ ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉🎉😊

ที่ตรวจตั้งครรภ์อ่านผลไม่เหมือนที่ตรวจไข่ตก ที่ตรวจไข่ตกต้อง 2 ขีดสีเท่ากันถึงเป็นผลบวก แต่ที่ตรวจตั้งครรภ์ ขอแค่ขึ้น 2 ขีด คือมีฮอร์โมน HCG ผลเป็นบวก ส่วนตั้งครรภ์ไหม ? ไปให้คุณหมอยืนยันการตั้งครรภ์ให้ค่ะ จะได้เช็คดูด้วยว่าตั้งครรภ์ปกติไหม

แม่แบบนี้คือท้องนะคะตัว cไม่ได้จางแต่แม่ท้องเอาด้านสีฟ้าขึ้นฝั่งที่เขียนว่า hcgฝั่งนั้นคือ cค่ะแม่ฝั่งที่จุ่มคือ tเพราะฉะนั้นท้อง100%ค่ะฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

รอบนี้ตัว C ก้เข้ม ตัวT ก้จางเหมือนเดิมนะคะแม่ แม่ลองว่าที่ตรวจครรภ์แบบในรุปดูค่ะ

ตรวจเลือดเลยค่ะ ถ้าใจร้อนนะคะ เราก็ใจร้อนเห็นขึ้นจางๆเหมือนกันไปตรวจเลือดเลยค่ะ😂

เราจางกว่านี้อีก แทบมองไม่เห็น แต่รู้แหละว่าท้องเพราะประจำเดือนไม่มา 2 วัน 😂😂

รออีกสัก2-3อาทิตค่ะ แร้วค่อยไปซื้อมาตรวจใหม่ เพื่อมันชัดกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกเลยก็จางคะ ตอนนี้38วีคแล้วคะ ตรวจแค่ครั้งเดียว

แบบนีท้องรึป่าวคะ มันขึ้นอีกขีดนึง แต่จางมากๆ เหมือนเป็นแค่รอย

3y trước

รอ1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่นะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะรีบไปฝากครรภ์นะคะแม่จะได้ยาบำรุงมาทาน