38+4 วัน คลอดรึยัง

พอดีเมื่อวานกินส้มตำแล้ววันนี้เข้าห้องน้ำ2รอบ ตอนนี้มีอาการท่องแข็ง+ปวด ตามเวลาในรูปเลย แบบนี้ไปหาหมอเลยดีมั้ย ไม่มีมูกใสมูกเลือดอะไรเลย

38+4 วัน คลอดรึยัง

เหมือนจะปวดถี่ๆเลยนะคะ ของเราตอนท้องแรกเจ็บท้องหลายชั่วโมงไม่หยุด ไปนอนรอคลอดที่รพ.เลยค่ะตอนนั้น เพราะไม่รู้จริงว่าจะคลอดต้องเป็นแบบไหน

38+4 เท่ากันเลยค่ะ​ แต่ของเราน้ำคร่ำ​แตกแล้วค่อยเจ็บท้อง

7mo trước

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปวดถี่ๆมั้ยคะ ถ้ายิ่งปวดมากไปรพ.ค่ะ

7mo trước

แตกแล้วจ้าแม่ ขอบคุณนะคะ😊😊

แม่คลอดหรือยังคะ

แนะนำหาหมอค่า