ใครเคยเป็นบ้างคะ

พอดีอยู่ไปตรมาสที่3ได้34วีค เเล้วอยู่ๆก็ท้องเสีย ไม่ได้กินอะไรผิดเลยค่ะ มันเกิดจากอะไรคะ

อาจจะเป็นเพราะเข้าสู่ช่วงใกล้คลอดค่ะเป็นเหมือนสัญญาณเตือนบ้านนี้ก็เป็นค่ะวันหนึ่ง4-5รอบ ติดกันอยู่3วัน ตอนนี้อยู่มาได้ถึง37weekแล้วค่ะ

2y trước

ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ กินปกติเหมือนทุกวันแต่หายไปเองค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ท้องเสียบ่อยมาก ถ่ายวันละสามสี่รอบ แต่ไม่ได้ปวดบิด หรือมีไข้ ค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นอาจจะไปเบียดกระเพราะทำให้รุ้สึกปวดขี้มั้งนะคะ